Đá quý Emerald, Ngọc Lục Bảo phong thủy Thạch Đạo


Đá quý Emerald, Ngọc Lục Bảo phong thủy Thạch Đạo
Đá quý Emerald, Ngọc Lục Bảo phong thủy Thạch Đạo


🌀Ngọc lục bảo Colombia là loại đá quý được tìm kiếm nhiều nhất và có giá trị cao. Nó cực kỳ nổi tiếng vì màu xanh lá cây tươi sáng, độ trong vượt trội so với các lọai khác và đặc biệt có giá trị phong thủy cao. Các nhà chiêm tinh học và phong thủy đánh giá loại đá quý này có hiệu quả đẩy mạnh cho thành công về tài chính, tăng trưởng kiến ​​thức và hỗ trợ sức khỏe tốt. Nó cũng là đá của những người sanh tháng năm theo chiêm tinh học phương Tây.

🌀Emerald không dầu là một loại đá quý rất hiếm, là một dòng trong họ Ngọc Lục Bảo có giá trị cực kỳ cao, độ trong không hề được tăng cường bởi bất kỳ sự bổ sung của bất kỳ loại dầu nào. Những viên đá quý này sạch một cách tự nhiên và không có vết nứt trên bề mặt. Điều này làm cho không thể có một chất liệu bên ngoài nào (dầu hoặc nhựa) vào bên trong đá. Ngọc Lục Bảo không dầu hiếm khi được tìm thấy và được coi là rất có giá trị cho mục đích phong thủy và sưu tầm.

Thạch Đạo Production - Nhangiare.com Copyright © 2019 - Power by Do Vũ.

* Đá quý phong thủy cân bằng cuộc sống, mang lại bình an may mắn và hạnh phúc lâu bền.

* Cung cấp các sản phẩm đá quý thiên nhiên dùng lên trang sức và vật phẩm phong thủy, gia công chế tác đá quý theo yêu cầu, kết nối Zalo, follow Facebook, Fanpage và Youtube để cập nhật hàng ngày.

* Tất cả các sản phẩm vàng bạc đều có giấy của tiệm và giấy đo tuổi vàng, thuận tiện cho việc trao đổi mua bán. Đá quý được kiểm định và cấp chứng thư chứng thực về chất lượng có giá trị toàn cầu. Có chế độ thu đổi hợp lý cho các sản phẩm của shop.

* Call/zalo: 090 680 1399 Vũ.